Văn hóa - Xã hội
Xã Bình Sa tổ chức tọa đàm, lấy ý kiến tham gia vào hồ sơ đề nghị xếp hạng di tích “ Nghĩa trủng tự làng Tiên Châu”
Sáng ngày 29/9/2021, Uỷ ban nhân dân xã Bình Sa đã tổ chức tọa đàm lấy ý kiến tham gia vào hồ sơ đề nghị xếp hạng di tích “ Nhĩa trủng tự làng Tiên Châu” ( Thôn Châu Khê, xã Bình Sa). Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa - thông tin; Trung tâm Văn hóa-thể thao và truyền thanh-truyền hình; Tổ quản lý di tích và danh thắng thuộc Trung tâm VHTT-TTTH huyện; lãnh đạo xã Bỉnh Sa và đại diện nhân dân làng Tiên Châu; các nhân chứng và những người có am hiểu về sự hình thành của “Nghĩa...
Chi tiết
Công đoàn huyện ủy Thăng Bình nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân kỷ niệm 76 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khách nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chiều ngày 01/9/2021 Công đoàn cơ quan huyện ủy Thăng Bình đã nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Kính tại thôn Bình Trúc xã Bình Sa.
Chi tiết
Các trường trên địa bàn xã Bình Sa chủ động xây dựng các phương án dạy và học theo diễn biến dịch Covid-19
Theo khung thời gian kế hoạch, ngày 5/9, học sinh các cấp học trên địa bàn xã Bình Sa sẽ bước năm học mới 2021-2022. Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, các trường học trên địa bàn xã tích cực chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, sẵn sàng bước vào năm học mới.
Chi tiết
Đoàn kết là sức mạnh để vượt qua Covid-19
Đại dịch Covid-19 đã và đang đe dọa nghiêm trọng an toàn và sức khỏe của nhân dân ta. Xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là với những người dân nghèo. Rất nhiều gia đình đã mất việc làm, hoặc thu nhập rơi vào tình trạng hết sức bấp bênh… Hiện nay, nước ta đang bước vào một giai đoạn đầy thách thức khi dịch bệnh bùng phát trở lại với cường độ mạnh hơn, tốc độ lây nhiễm của chủng mới tăng gấp nhiều lần. Sau những thành công ở những giai đoạn đầu, trong những ngày vừa qua, chúng...
Chi tiết
Bình Sa tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19
Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 này, Quảng Nam giáp với các tỉnh như Quảng Ngãi, thành phố Đà Nẳng, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam dịch bùng phát trở lại, có số ca mắc Covid-19 nhiều, do đó Quảng Nam bị ảnh hưởng có nguy cơ cao lây lan trên diện rộng. Trước tình hình đó Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, Huyện ủy, UBND huyện Thăng Bình đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Chi tiết
Tin nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng
Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào lý lịch di tích “ địa điểm thành lập chi bộ đảng đầu tiên của huyện Thăng Bình”
Chi đoàn công an tỉnh Quảng Nam trao qùa tại xã Bình Sa
Bình Sa thực hiện tốt hỗ trợ làm nhà cho đối tượng chính sách
Đài truyền thanh xã Bình Sa với công tác tuyên truyền phòng chống dịch covid-19
Liên kết web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Sa
Trụ sở: Thôn Bình Trúc I, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353. 873.157
Email: binhsa.thangbinh@quangnam.gov.vn
Thiết kế bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày