Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Người Bí thư chi bộ tận tụy với công việc
Năm 1973, khi vừa tròn 18 tuổi, anh Hoàng Ngọc Phương đã bước chân vào cổng trường sư phạm. 40 năm trong ngành giáo dục với cương vị nhà giáo, năm 1998 làm bí thư chi bộ Trường tiểu học Trần Phú, xã Bình Sa; 39 năm tuổi đảng, dù ở cương vị công tác nào đồng chí Hoàng Ngọc Phương cũng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chi tiết
Nâng lên tầm cao mới việc học và làm theo tấm gương của Bác
Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành một phong trào sâu rộng, mang lại nhiều chuyển biến tích cực trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân. Ở góc độ văn hóa, lối sống đẹp được nhân lên, tình thân ái, đoàn kết cộng đồng được đề cao; lòng tự tôn, tự hào dân tộc ngày càng được thể hiện rõ; tư duy sáng tạo, dám nghĩa, dám làm, dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm khiến con người phát triển toàn diện hơn.
Chi tiết
Những kết quả nổi bật sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW tại xã Bình Sa
Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ xã Bình Sa đã đạt những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các mặt, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cũng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.
Chi tiết
Bùi Thị Hoàng Vi - Một tấm gương học tốt của chi đội 5C trường tiểu học Trần Phú, xã Bình Sa
Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Cho đến nay, đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” trên cả nước. Nhiều trong số đó là các em học sinh những chủ nhân tương lai của đất nước. Bùi Thị Hoàng Vi - học sinh lớp 5C trường Tiểu học Trần Phú xã Bình Sa là một tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương. Nhắc đến tấm gương người tốt,việc tốt của lớp 5C thì...
Chi tiết
Thầm lặng một tấm lòng
Nhà thơ Tố Hữu đã viết: “Có gì đẹp trên đời hơn thế Người yêu người sống để yêu nhau” Mỗi người đều có một tính cách và quan điểm sống khác nhau, nhưng với anh Hồ Hữu Hải thì: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.
Chi tiết
Kết quả sau 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị ở xã Bình Sa
Qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt.
Chi tiết
Người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà
Ngoài việc làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ trong gia đình hỗ trợ chồng xây dựng mô hinh kinh tế, chị còn là một cán bộ Hội đam mê công việc, cống hiến hết mình cho công tác Hội và phong trào Hội phụ nữ của địa phương. Chị là Trần Thị Phượng - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Bình Sa, huyện Thăng Bình.
Chi tiết
Người cán bộ Mặt trận Khu dân cư tiêu biểu
Phục vụ ngành giáo dục 42 năm, về hưu với cuộc sống đời thường, người Đảng viên, cũng là thầy giáo Trần Hữu Lự, ở tại thôn Tiên Đỏa, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình luôn là tấm gương tiêu biểu đối với công tác Mặt trận. Với chức danh Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư Tiên Đỏa, đồng chí Trần Hữu Lự đã đóng góp công sức, năng lực, trí tuệ cho sự nghiệp đại đoàn kết xã nhà, đặc biệt là cũng cố đội ngũ cán bộ Ban công tác Mặt trận thôn Tiên Đỏa đi vào hoạt động hiệu...
Chi tiết
Về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống , thực hiện có hiệu quả xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI về “ Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đạt được những kết quả nhất định bước đầu góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Ngày 15/5/2016, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
Chi tiết
Xã Bình Sa học tập, triển khai chuyên đề năm 2018 về “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2018, Đảng bộ xã Bình Sa đã tổ chức Hội nghị học tập, triển khai chuyên đề năm 2018 về “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đảng viên toàn Đảng bộ và cán bộ ngoài đảng từ tổ đến xã.
Chi tiết
Trưởng Ban công tác Mặt trận gương mẫu, tận tụy với công việc
Kết quả sau một năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị
Đảng ủy xã Bình Sa tổ chức Hội nghị kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chuyển biến ở Bình Sa về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Liên kết web

Bản quyền thuộc Ủy ban nhân dân xã Bình Sa
Trụ sở: Thôn Bình Trúc I, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353. 873.157
Email: binhsa.thangbinh@quangnam.gov.vn
Thiết kế bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày